Home » Dự án » Vị trí biệt thự Vinhomes La Seine ở đâu?
Vị trí biệt thự Vinhomes La Seine ở đâu?

Vị trí biệt thự Vinhomes La Seine ở đâu?

Vị trí Biệt Thự Vinhomes La Siene: tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM.  dự án Biệt thự Vinhomes quận 9 được mệnh danh là thành phố xanh- sạch – đẹp không khí trong lành thoáng mát.  Biệt Thự Vinhomes Quận 9 có diện tích lên đến 280ha. Với tổng mức đầu tư lên đến 17.445 ngàn tỷ đồng, với tỷ lệ sở hữu 49%.

Vị trí Biệt Thự Vinhomes La Siene cách điểm nút giao thông Vành Đai 2 – Cao Tốc Sài Gòn – Long Thành chỉ hoảng hơn 1km, tuy là khu biệt lập nhưng cư dân trong dự án chỉ cần khoảng 15-20 phút di chuyển theo Cao Tốc –  đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm Sài Gòn vào trong nội thành làm việc, thuận lợi giao thông chỉ mất 15 phút theo hướng Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ để qua quận 7, khoảng 20 phút để đi Đồng Nai, 60 phút tới Bà Rịa Vũng Tàu…
Vị trí Biệt Thự Vinhomes La Siene còn nằm kế cận các khu Biệt Thự Cao Cấp: Villa Park, Eden Villa, Riviera Cove Villa… giúp cư dân có thể an tâm sinh sống trong một cộng đồng tri thức và phát triển.

biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9 dược xem là một trong những dự án trọng điểm, mang đến không gian xanh mát. biệt thự Vinhomes La Seine sẽ là một trong những khu nghĩ dưỡng với hệ thống biệt thự cao cấp, gắng liền với thiên nhiên. Đây có thể nói là một trong những không gian sống mơ ước với sự tập hợp đầy đủ những tiện ích.

Biệt biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9 mở ra cơ hội sở hữu nghỉ dưỡng và  đầu tư cho rất nhiều người tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước . Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn liên tục và nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vị trí biệt thự Vinhomes La Seine ở đâu?