Home » Căn Hộ » Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park khiến mọi người quan tâm
Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park khiến mọi người quan tâm

Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park khiến mọi người quan tâm

Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park khiến mọi người quan tâm. Bài viết sẽ làm rõ về vấn đề này cho khách hàng mong muốn tìm hiểu kỹ về dự án này.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park là một trong những dự án căn hộ giá rẻ do chủ đầu tư Vingroup xây dựng gắn mác thương hiệu căn hộ dành cho gia đình có thu nhập thấp phát triển trong thời gian gần đây. Dự án này được đầu tư tại đường Nguyễn Xiển, quận 9 trên diện tích 300 ha và đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy lý do tại sao mà dự án này lại trở nên hot như vậy bài viết sẻ chia sẻ về vấn đề này để bạn đọc hiểu rõ.

dự án căn hộ Vincity Grand Park

Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park khiến mọi người quan tâm

Những lý do khiến dự án căn hộ Vincity Grand Park thu hút khách hàng

Dự án căn hộ Vincity Grand Park nằm trong chuỗi dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại trục đường Nguyễn Xiển một trong những trục đường trung tâm của quận 9 nên cư dân sống tại đây dễ dàng di chuyển đến những khu vực khác.

Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park khiến mọi người quan tâm

Mặt khác cư dân sống tại dự án này không cần phải đi đâu xa để trải nghiệm cuộc sống mà có thể sử dụng tất cả các tiện ích từ ăn uống, vui chơi, giải trí đến mua sắm ngay tại nơi mình ở với hệ thống tiện ích hiện đại được xây dựng bên trong dự án tiêu biểu như trung tâm thương mại mua sắm, phòng khám, bể bơi, công viên, trường học, các sân thể thao…

dự án Vincity Grand Park

Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park khiến mọi người quan tâm

Một trong những điểm thu hút của căn hộ này là giá bán tương đối rẻ hơn so với các dự án khác về mặt bằng chung. Theo như thông báo của chủ đầu tư thì dự án căn hộ Vincity Grand Park có giá bán khá thấp chỉ từ 700 triệu/căn thậm chí có thể thấp hơn nếu giá mà đất mà chủ đầu tư phải trả thấp. Chính vì lý do đó dự án này thu hút nhiều khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau đặc biệt là những nhà đầu tư có nguồn vốn hạn chế.

Chính sách mở bán của chủ đầu tư cùng sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng lên đến 70% cũng là một trong những điểm khá hấp dẫn, dự án được trang bị hệ thống an ninh, camera giám sát đảm bảo cho cư dân sống ở đây được an toàn, thoải mái.

căn hộ Vincity Grand Park

Cn hộ Vincity Grand Park 

Môi trường sống xanh mát với hai mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, mật độ xây dựng chỉ từ 20 đến 25% còn lại là công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí đáp ứng một không gian thoáng đãng cho Cư dân tại Vincity.

Phương thức thanh toán linh hoạt tạo điều kiện cho chủ đầu tư có thể sở hữu được căn hộ, chỉ cần trả trước 150 triệu là có thể sở hữu ngay một căn hộ ngay tại thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ nội ngoại thất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ hội kinh doanh vào năm 2018 hoặc một nơi để an cư lạc nghiệp thì dự án căn hộ Vincity Grand Park bạn khó lòng bỏ qua.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park khiến mọi người quan tâm