Home » Căn Hộ » Shophouse Vinhomes Golden River 
Shophouse Vinhomes Golden River 

Shophouse Vinhomes Golden River 

Mở bán Shophouse Vinhomes Golden River 
shophouse Vinhomes Golden River có vị trí kim cương ngay trung tâm quận 1 là nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hội tụ về đây, Shophouse là cơ hội đâu tư của các chủ sơ hữu đem lại lợi vô cùng cao và an toàn, nhu cầu thuê Shophouse Vinhomes Golden River rất sôi động.

Quy mô Shophouse Vinhmes Golden River:
Diện tích shophouse: từ 130 đến 300 m2.
– Căn hộ Duplex thông tầng 1 trệt, 1 lầu, giao thô bên trong.
Giá dự kiến: Từ 170tr – 200tr/m2 (tùy vị trí).
Giái dự kiến căn shophouse Vinhomes Golden River: giao động từ 170 – 200 triệu đồng/ m2
Số lượng  căn shophouse Vinhomes Golden River ra thị trường rất ít và hiếm hơn nhiều so với shophouse Vinhomes Central Park, vì thế giá trị sinh lời rất cao.

can ho shophouse vinhomes golden river

Gs Metrocity nhà bè là một trong những khu đô thị quy mô lớn. Xem chi tiết >> http://gs-metrocity.com/

Shophouse Vinhomes Golden River nhu cầu từ những nhà kinh doanh như nhà hàng, trung tâm thương mại, shop cafe, các hãng thời trang lớn …..là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư khác để đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu tại siêu dự án này. Theo nghiên cứu các chuyên gia bất động sản TP.HCM, mô hình căn hộ Shophouse của dự án căn hộ cao cấp tại TP. HCM có thể đem lại lợi nhuận tối thiểu 10–15% mỗi năm, là dòng bất động sản đầu tư an toàn nhất từ trước tới nay, con số cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong ngân hàng trong khi độ an toàn tương đương.

Tất cả các căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River đều sở hữu vị trí đẹp mặt tiền đẹp, thông thoáng và hướng ra các trục đường chính,  Shophouse Vinhomes Golden River sẽ kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn giá trị sẽ tăng theo thời gian, Shophouse là nơi kinh doanh buôn bán sầm uất, hội tụ toàn những người giàu nên việc kinh doanh hay cho thuê mặt bằng đều rất tốt

shophouse vinhomes golden river
Những ưu thế của căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River:
1.Vị trí ngay trung tâm quận 1
2. Shophouse thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất thành phố.
3. Thiết kế tính tế ưu việt
căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River là dòng sản phẩm thu hút sự quan tâm giới đầu tư cho thuê, chủ hộ kinh doanh…

nhà phố Gs Metrocity Nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. … Xem chi tiết >> nhà phố Gs Metrocity

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Shophouse Vinhomes Golden River