Home » Căn Hộ » Eco Green Sài Gòn điểm nổi bật so với dự án khác
Eco Green Sài Gòn điểm nổi bật so với dự án khác

Eco Green Sài Gòn điểm nổi bật so với dự án khác

Dự án Eco Green Sài Gòn sẽ có những điểm nổi bật nào so với các dự án khác, hãy cùng tìm hiểu những thông tin này trong bài viết sau đây để có được những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư Xuân Mai Corp cũng như các giới chuyên gia hiện nay.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn là một tác phẩm sáng giá nằm tọa lạc ở mặt tiền của đại lô Nguyễn Văn Linh thuộc phường Tân Thuận, quận 7, tp Hồ Chí Minh – dự án đang được rất nhiều giới chuyên gia, đầu tư cùng các khách hàng quan tâm chú ý.

Xem thêm dự án: căn hộ Eco Green Sài Gòn

Thiết kế xanh tiêu chuẩn quốc tế của Eco Green

Căn hộ dự án Eco Green Sài Gòn được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh hiện đại của thế giới nên sẽ có một không gian sống rộng rãi, đẳng cấp hàng đầu, dự án  được thiết kế bởi các bàn tay khéo léo của các chuyên gia hàng đầu sẽ mang lại cho khách hàng những căn hộ đẹp và hiện đại nhất.

Đây là một dự án thuộc phân khúc cao cấp trong khu vực Nam Sài Gòn hiện nay nên có sức hấp dẫn rất đặc biệt  cho những ai đang muốn mua nhà để ổn định hay những ai muốn đầu tư để sinh lời.

Tiện tích Dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo

Chủ đầu tư của Eco Green Sài Gòn là một đơn vị uy tín nên sẽ không có bất cứ một rủi ro nào. Bên cạnh đó, các sản phẩm của chủ đầu tư đều mang lại những hệ thống tiện ích hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng cho các cư dân có đầy đủ nhu cầu trong đời sống.

Các dịch vụ tiện ích gồm có tầng hầm giữ xe, 5 tầng thương mại, 2 tầng thương mại mua sắm, khu công viên – dạo bộ xanh. Hệ thống giải trí như café, nhà hàng sẽ đạt tiêu chuẩn 4 sao với phong cách hiện đại của Pháp, Việt Nam, Ý.

Dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green quận 7 – thiên đường đầu tư an cư trong tương lai

Dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 mong muốn mang lại cho khách hàng cũng như các cư dân tương lại có một cuộc sống hoàn hảo nhất, dự án được triển khai và xây dựng với tổng diện tích trên 14ha, nhờ tọa lạc ở mặt tiền Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ nên dự án sẽ có giá trị tiềm năng rất cao.

Bên cạnh đó, dự án nằm trong một chuỗi tiện ích ngoại khu giúp cho những cư dân hay các nhà đầu tư có thể nâng tầm được tiềm năng cũng như giá trị của căn hộ. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều mang một phong cách châu Âu nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, hiện đại theo phong cách của Singapore.

Xem chi tiết: Eco Green Sài Gòn

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Eco Green Sài Gòn điểm nổi bật so với dự án khác