Home » Căn Hộ » Vinpearl Condotel Đà Lạt
Vinpearl Condotel Đà Lạt

Vinpearl Condotel Đà Lạt

Vinpearl Condotel Đà Lạt Vẻ đẹp cuốn hút của Đà Lạt mộng mơ
Vinpearl Condotel Đà Lạt tọa lạc tại vị trí đắc địa tuyệt đẹp trên cao nguyên Thành Phố Đà Lạt cách mặt nước biển 1500 mét, sự kết hợp giữa khí hậu mát mẻ quanh năm dễ chịu, cũng là địa điểm thú vị cho quý du khách trong và ngoài nước tới tham quan du lịch.

Vinpearl Condotel Đà Lạt đang mở ra một cơ hội đầu tư tiềm năng và an toàn cũng là một miền đất hứa  vô cùng lớn đến từ du lịch nghỉ dưỡng.

Ra mắt dự án Biệt thự Vinpearl Đà Lạt với loại hình mới lạ biệt thự trên núi. Đặt mua biệt thự Vinpearl Đà Lạt ngay từ đợt đầu ra mắt. Xem chi tiết>> Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Vinpearl Condotel Đà Lạt
Vinpearl Condotel Đà Lạt  Là một sản phẩm thuộc bất động sản nghỉ dưỡng cao câp , bên cạnh kỳ vọng tăng giá trong những thời gian tới, Condotel Đà Lạt còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở cam kết từ chủ đầu tư từ việc cho kinh doanh cho thuê.

Vipearl là thương hiệu nghỉ dưỡng của tập chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cam kết mức sinh lời cao là 10%/năm trong 10 năm với tỷ lệ phân chia lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê là 85%. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.

Du khách đến với Thàn Phố Đà Lạt với thời tiết mát mẻ quanh năm, tránh cái nắng nóng gay gắt ở các thành phố lớn khác, tìm kiếm những cảm giác thoải mái, yên bình . Vinpearl Condotel Đà Lạt đã được nhiều nhà đầu tư chú ý.

Condotel Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt tọa lạc ở vị Trí phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm TP. Đà Lạt, vị trí này được xem là vị đắc địa có một không hai dự án được bao bọc bởi hồ Tuyền Lâm. Xem chi tiết>> Vinpearl Đà Lạt

Thiết kế Vinpear codotel Đà Lạt giống như một khách sạn đẳng cấp 5 sao, nội thất bên trong cao cấp nhập khẩu từ nước ngoòa. Tiện ích về Vinpear codotel Đà Lạt đều có mặt như hồ bơi, bar, dịch vụ thư tín, các câu lạc bộ dành cho Spa,  phòng tập Gym… codotel Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và những tiện ích khách sạn 5 sao.

Chủ đầu tư tập đoàn nhìn thấy tiềm năng ở Thành Phố sương mù Đà Lạt đã lên kế hoạch triển khai các dự án Condotel Đà Lạt trên vùng đất này.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vinpearl Condotel Đà Lạt