Home » Biệt Thự » Tất tần tật về Biệt thự Vinhomes quận 9
Tất tần tật về Biệt thự Vinhomes quận 9

Tất tần tật về Biệt thự Vinhomes quận 9

Biệt thự Vinhomes quận 9 tạo lên một đẳng cấp mới
Vị trí Biệt Thự Vinhomes Quận 9: tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM.  dự án Biệt thự Vinhomes quận 9 được mệnh danh là thành phố xanh- sạch – đẹp không khí trong lành thoáng mát.  Biệt Thự Vinhomes Quận 9 có diện tích lên đến 280ha. Với tổng mức đầu tư lên đến 17.445 ngàn tỷ đồng, với tỷ lệ sở hữu 49%.

khu đô thị biệt thự Vinhomes quận 9 có được luồng sinh khí của dòng sông Sài Gòn, thế đất và thế sông cùng thế của toàn thành phố để tạo nên ” vượng tài vượng khí ” cho Vinhomes quận 9, nơi an cư lý tưởng nhất Sài Gòn.

vinhomes-quan-9

Biệt Thự Vinhomes Quận 9 dược xem là một trong những dự án trọng điểm, mang đến không gian xanh mát. Biệt Thự Vinhomes Quận 9 sẽ là một trong những khu nghĩ dưỡng với hệ thống biệt thự cao cấp, gắng liền với thiên nhiên. Đây có thể nói là một trong những không gian sống mơ ước với sự tập hợp đầy đủ những tiện ích. Dự án Biệt Thự Vinhomes Quận 9 có tên gọi đầy đủ là:

Biệt Thự Vinhomes Quận 9 với Không gian sống xanh: có công viên bờ sống trải dài hai mặt tiền với chiều dài lên đến gần 1km. Ngoài ra, dự án Vinhomes quận 9 tạo lên mảng xanh cho toàn bộ dự án và hàng cây xanh được trồng dọc hai bên xuyên suốt dự án.
Biệt Thự Vinhomes Quận 9 với Thiết kế ưu việt: được thiết kế hoàn hảo cho yêu cầu một căn biệt thự bao gồm: Garage xe hơi, sân sau, 2 – 4 phòng ngủ đều có toilet trong phòng, phòng Khách, bếp, phòng đa năng, sân thượng, các tầng đều có ban công thoáng mát.

Biệt thự Vinhomes quận 9

Tiện ích Biệt Thự Vinhomes Quận 9: được mệnh danh Thành phố xanh thu nhỏ trong lòng quận 9 là Khu biệt thự sinh thái Vinhomes quận 9 cao cấp kiểu mẫu tại TP. Hồ Chí Minh.Thành phố xanh của tập đoàn Vingroup, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân. Thành phố xanh quận 9 Mang đến không gian xanh mát, dự án Thành Phố Xanh  sẽ là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống biệt thự đẳng cấp, chan hòa với thiên nhiên với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp như Club house, hồ bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, trường học, Công viên cây xanh cấp thành phố, Bệnh viện điều dưỡng, khu resort năm sao….

Biệt Thự Vinhomes Quận 9 mở ra cơ hội sở hữu nghỉ dưỡng và  đầu tư cho rất nhiều người tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước . Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn liên tục và nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tất tần tật về Biệt thự Vinhomes quận 9