Home » Biệt Thự » Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc
Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

khu Du lịch Bãi Vòng Đảo Ngọc Phú Quốc thuộc Tỉnh Kiên Giang
Bãi Vòng một trong những bãi biển rất đẹp và hoang sơ tự nhiên sở hữu phong cảnh đẹp hữu tình lãng mạn vì thế nếu quý khách có chuyến du lịch đảo ngọc Phú Quốc nào sấp tới thì đừng quên tham quan Bãi Vòng này nhé.

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Tọa lạc Bãi Vồng ở  phía nam thuộc xã Hàm Ninh Phú Quốc có bãi biển xanh cát trắng mịn là nơi thích hợp cho quý du khách tới đây để nghỉ dưỡng,  du khách trong và ngoài nước rất thích thú trải nghiệm những bãi biển và phong cảnh đẹp.

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Xem chi tiết dự án >> biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Khu Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng chỉ cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc 7 km mất khoảng 10 phút đi xe, cách khu cách điểm khu du lịch Dinh Cậu khoảng 13,8 km, khu biệt thự Vinpearl Bãi Vòng sở hữu bãi biển dài khoảng 7km nằm ở phía nam xã Hàm Ninh thuộc Đảo Ngọc Phú Quốc.

Vinpearl Bãi Vòng

Đên với Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng để trải nghiệm du lịch thú vị với khung cảnh chữ tình mát mẻ, yên lặng mà biển xanh ngọc cát trắng mịn mang lại cho quý du khách đánh tan mọi cẳng thẳng của cuộc hối hả tập lập đô thị, xóa tan suy nghĩ sau những ngày làm việc mệt nhọc, thả lỏng tâm trí với khung cảnh thiên nhiên, hòa mình vào dòng biển trong xanh mát, để có thể sẵn sàng quay lại tiếp tục công việc  hàng ngày.

Xem chi tiết dự án >> Vinpearl Bãi Vòng

TIN LIÊN QUAN

căn hộ Lavida Plus quận 7 được chủ đâu tư đặt hết niêm tin và tâm huyết để xây dựng với kiến trúc hiện đại sang trọng đẳng cấp. Xem chi tiết>>  căn hộ Lavida Plus

 

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc